Trở lại

Chuyên viên Kinh doanh dịch vụ KHDN ( AM)

TTKD VNPT-Hà Nội
Số lượng: 6
Hà Nội
Hạn nộp: 30/09/2023
Lưu việc làm
Chia sẻ
Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm kinh doanh sản phẩm, dịch vụ, các giải pháp VT-CNTT cho nhóm KHDN.

- Xây dựng và triển khai kế hoạch bán hàng đối với tập khách hàng mục tiêu và chịu trách nhiệm hoàn thành các chỉ tiêu doanh thu được giao.

- Duy trì, phát triển doanh thu trên tập khách hàng/đối tác bán hàng đã phát triển và phát triển doanh thu mới khách hàng tổ chức – doanh nghiệp.

- Phối hợp với các đơn vị có liên quan cung cấp dịch vụ cho khách hàng; phối hợp thực hiện chăm sóc sau bán hàng, giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Yêu cầu công việc

1. Trình độ:

a. Chuyên ngành:  Tốt nghiệp Đại học chính quy; ưu tiên các chuyên ngành: Công nghệ thông tin,  Điện tử Viễn thông, Kinh tế (Quản trị kinh doanh, Marketing, kế toán…).

b. Hình thức đào tạo:

- Lao động được đào tạo trong nước: hệ chính quy (hệ đào tạo tập trung); Đối với những Bằng tốt nghiệp đại học được cấp từ 01/7/2019 trở về sau không ghi hình thức đào tạo, hình thức đào tạo căn cứ trên Phụ lục/Bảng điểm của Bằng đại học. Không áp dụng đối với hình thức đào tạo chính quy liên thông.

- Lao động được đào tạo nước ngoài: Trình độ Đại học trở lên.

2. Kinh nghiệm:

Có kinh nghiệm làm nhân viên kinh doanh; Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai các dự án CNTT cung cấp cho đối tượng Khách hàng tổ chức doanh nghiệp, am  hiểu các dịch vụ, dự án CNTT do VNPT cung cấp.

3. Năng lực:

- Hiểu biết các sản phẩm, dịch vụ viễn thông CNTT của VNPT cung cấp cho đối tượng khách hàng tổ chức doanh nghiệp; Có kiến thức tốt về thị trường và xu hướng phát triển của các dịch vụ viễn thông; Kỹ năng đàm phán, bán hàng và giao tiếp thương lượng khách hàng tốt;

- Kỹ năng quản lý, tổ chức công việc và làm việc nhóm tốt.;

- Sử dụng thành thạo phần mềm tin học văn phòng;

- Trung thực, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm trong công việc;

- Ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, linh hoạt, quyết liệt và đeo bám.

4. Độ tuổi: Không quá 30 tuổi

Phúc lợi
TTKD VNPT-Hà Nội