Trở lại

Nhân viên kinh doanh địa bàn

TTKD VNPT-Hà Giang
Số lượng: 2
Hà Giang
Hạn nộp: 30/09/2023
Lưu việc làm
Chia sẻ
Mô tả công việc

- Triển khai kế hoạch chăm sóc khách hàng, tổ chức các chương trình bán hàng trực tiếp tại địa bàn theo phân công từ quản lý trực tiếp.

- Tổ chức thu cước, thu nợ và giám sát công tác thu cước, thu nợ, CSKH với nhóm CTV phụ trách. Tham gia công tác thu cước, thu nợ, CSKH.

- Tư vấn, bán sản phẩm dịch vụ mới trên tệp khách hàng phụ trách;

- Tổ chức các hoạt động bán hàng và tham gia bán hàng cùng CTV (bán hàng, thu cước) tại địa bàn phụ trách.

- Hỗ trợ, phối hợp với các kênh bán hàng triển khai kế hoạch bán hàng tại địa bàn phụ trách.

- Nắm bắt tình hình thị trường địa bàn phụ trách: tiếp nhận, khảo sát, điều tra thông tin về thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh; kịp thời báo cáo quản lý và tham mưu các chính sách phù hợp nhằm phát triển thị trường, tăng thị phần, tăng doanh thu.

Yêu cầu công việc

- Bằng cấp: Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy (Đào tạo tập trung) trở lên, các chuyên ngành CNTT hoặc tốt nghiệp đại học chuyên ngành phù hợp với yêu cầu chuyên môn của vị trí công việc. Đối với những Bằng tốt nghiệp Đại học được cấp từ 01/7/2019 trở về sau không ghi hình thức đào tạo, hình thức đào tạo căn cứ trên Phụ lục của Bằng đại học.

- Độ tuổi tuyển dụng: không quá 30 tuổi

- Hiểu biết về các sản phẩm, dịch vụ của VNPT cung cấp cho khách hàng; có kiến thức về thị trường và xu hướng phát triển của các dịch vụ viễn thông, CNTT; có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình.

- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tâm huyết và nhiệt tình

- Ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, linh hoạt, quyết liệt và kiên trì.

- Ưu tiên: Nhân sự tâm huyết, có khát vọng, có tinh thần và ý chí vươn lên từ hoàn cảnh khó khăn; có kinh nghiệm trong bán hàng sản phẩm, dịch vụ; có trình độ về ngoại ngữ (tiếng anh)

Phúc lợi
TTKD VNPT-Hà Giang

 q q