Tuyển dụng Nhân viên giải pháp CNTT_hỗ trợ triển khai CNTT
Viễn thông Lào Cai
Mức lương: Thỏa thuận
Ngày hết hạn: 15/03/2020
Hết hạn

Mô tả công việc

- Triển khai các dịch vụ, phần mềm CNTT do VNPT Lào Cai cung cấp trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

 - Thuyết trình, demo sản phẩm CNTT, tư vấn, hỗ trợ khách hàng khai thác các phần mềm dịch vụ CNTT của VNPT Lào Cai.

 - Chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại.

Yêu Cầu Công Việc

 Trình độ

- Chuyên ngành: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT trong nước hoặc chuyên ngành CNTT tại các trường trên thế giới, phù hợp với vị trí tuyển dụng.

- Hình thức đào tạo: (không áp dụng đối với lao động được đào tạo tại các nước khác trên thế giới):

+ Hệ chính quy (hệ đào tạo tập trung) đối với những Bằng tốt nghiệp Đại học được cấp từ 01/7/2019 trở về sau không ghi hình thức đào tạo, hình thức đào tạo căn cứ trên phụ lục của Bằng đại học.

+ Đối với lao động là cộng tác viên có thời gian làm việc tại đơn vị liên tục tối thiểu 03 năm, được đơn vị đánh giá hoàn thành công việc được giao; đơn vị có thể xem xét tuyển dụng đối với những lao động bằng tốt nghiệp đại học không phải hệ chính quy.

Độ tuổi

- Không quá 27 tuổi (trường hợp lao động công tác viên hoặc lao động thuê qua công ty cho thuê lại lao động đang làm việc tại đơn vị, độ tuổi tuyển dụng được tính từ thời điểm người lao động làm cộng tác viên hoặc được đơn vị thuê lại nhưng tối đa không quá 35 tuối tính đến thời điểm tuyển dụng)

- Không giới hạn độ tuổi tuyển dụng đối với lao động CNTT đáp ứng ít nhất một trong các điều kiện sau:

+ Đã tham gia tối thiểu 03 dự án lớn triển khai cho các khách hàng là các tổ chức/doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài nước;

+ Có các sản phẩm, công trình nghiên cứu trong lĩnh vực CNTT đạt giải thưởng của các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế;

+ Chuyên gia trong các lĩnh vực nghiên cứu phát triển công nghệ mới, cơ sở dữ liệu, giải pháp tích hợp hệ thống, phân tích thiết kế hệ thống, sản phầm phần mềm.

c) Các tiêu chí khác

- Có ngoại hình ưa nhìn, nhiệt tình và chịu được áp lực cao trong công việc; ưu tiên ứng viên có năng lực làm việc trong môi trường quốc tế, có kinh nghiệm làm việc với đối tác nước ngoài.

 - Ưu tiên những ứng viên có chứng chỉ hoặc tương được CCNA, CCNP, MCSA, MCSE.

 - Có khả năng giao tiếp tốt với khách hàng, nắm bắt và tư duy tốt đối với các sản phẩm CNTT, viết, thuyết trình và trình bày tốt;

 

Thông tin khác

- Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:

Đơn xin việc; Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (có thời hạn 06 tháng); Giấy khám sức khỏe có xác nhận của bệnh viện (có thời hạn 06 tháng); Giấy xác nhận dân sự có xác nhận của chính quyền địa phương; 02 ảnh cá nhân mới nhất (4x6 cm), phía sau ghi rõ tên và ngày sinh; Bản sao hợp lệ hoặc bản photo công chứng các loại giấy tờ sau: Giấy khai sinh; Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học;  Bằng tốt nghiệp Đại học, bảng điểm và các văn bằng khác; Chứng chỉ tin học, ngoại ngữ nếu có; 01 bản photo công chứng chứng minh nhân dân; Sổ hộ khẩu và đăng ký tạm trú (nếu có).

- Thời hạn, địa điểm nhận hồ sơ:

a) Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 28/02/2020 đến hết ngày 15/03/2020 (trong giờ hành chính).

b) Hình thức và địa điểm nhận hồ sơ

- Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Nhân sự - Tổng hợp, VNPT Lào Cai, đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, điện thoại: (0214) 3 827809.

- Ứng viên gửi file scan hồ sơ tới địa chỉ email: huyenntt.vnptlc@gmail.com (gọi điện thoại cho VNPT Lào Cai để xác nhận việc gửi hồ sơ). Hình thức gửi: Folder (dạng nén) theo cú pháp: Họ tên ứng viên _vị trí tuyển dụng, VD: Nguyen Van A_Phat trien phan mem. Đối với ứng viên nộp hồ sơ qua email sẽ nộp bản giấy khi đến vòng phỏng vấn.

Giới thiệu về đơn vị

Viễn thông Lào Cai

Người liên hệ:

Ngày đăng tuyển
28/02/2020
Cấp bậc
Kỹ sư/ Chuyên viên
Kinh nghiệm
Không yêu cầu
Nơi làm việc
Lào Cai