Tuyển dụng Nhân viên kỹ thuật_vận hành bảo dưỡng mạng di động
Viễn thông Lào Cai
Mức lương: Thỏa thuận
Ngày hết hạn: 15/03/2020
Hết hạn

Mô tả công việc

- Triển khai mạng di động: Lắp đặt thiết bị mạng vô tuyến, BTS/IBS; dịch chuyển mạng di động

- Bảo dưỡng mạng di động: Giám sát chất lượng, thực hiện bảo dưỡng mạng di động

- Bảo dưỡng, điều chỉnh, tối ưu BTS/NodeB/eNodeB

- Ứng cứu, xử lý sự cố mạng di động: xử lý phần cứng; tham gia xóa điểm đen và xử lý tối ưu; đo kiểm vùng phủ sóng

- Xử lý các phản ánh của khách hàng từ các Trung tâm Viễn thông. Chuyển các phản ánh khách hàng đến VNPT-Net (nếu không xử lý được).

- Nghiệm thu cơ sở hạ tầng các trạm BTS/NodeB, Small cell.

- Giám sát, kiểm soát toàn trình về chất lượng mạng và dịch vụ vô tuyến.

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ

 - Chuyên ngành:

+ Tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT;

+ Tốt nghiệp đại học Điện tử Viễn thông, Toán tin, tốt nghiệp xếp loại khá trở lên và có 1 trong các chứng chỉ CNTT theo tiêu chuẩn quốc tế: Cisco); Microsoft Oracle; An toàn thông tin ty); Mã nguồn mở (REDHAT/LPI) hoặc chứng chỉ CNTT quốc tế khác. Tại thời điểm tuyển dụng, nếu lao động chưa có chứng chỉ CNTT, đơn vị có thể xem xét tuyển dụng nhưng phải có yêu cầu người lao động cam kết hoàn thành chuyển đổi bằng Đại học về CNTT hoặc có chứng chỉ quốc tế về CNTT trong thời gian giao kết hợp đồng lao động xác định thời hạn.

- Hình thức đào tạo: (không áp dụng đối với lao động được đào tạo tại các nước khác trên thế giới):

+ Hệ chính quy (hệ đào tạo tập trung) đối với những Bằng tốt nghiệp Đại học được cấp từ 01/7/2019 trở về sau không ghi hình thức đào tạo, hình thức đào tạo căn cứ trên phụ lục của Bằng đại học.

+ Đối với lao động là cộng tác viên có thời gian làm việc tại đơn vị liên tục tối thiểu 03 năm, được đơn vị đánh giá hoàn thành công việc được giao; đơn vị có thể xem xét tuyển dụng đối với những lao động bằng tốt nghiệp đại học không phải hệ chính quy.

- Độ tuổi

Không quá 30 tuổi (Trường hợp lao động công tác viên hoặc lao động thuê qua công ty cho thuê lại lao động đang làm việc tại đơn vị, độ tuổi tuyển dụng được tính từ thời điểm người lao động làm cộng tác viên hoặc được đơn vị thuê lại nhưng tối đa không quá 35 tuối tính đến thời điểm tuyển dụng)

- Các tiêu chí khác

- Xếp loại tốt nghiệp căn cứ Quyết định số 144/QĐ-VNPT-NL ngày 24/02/2020 của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

- Có hiểu biết về lĩnh vực quản lý, Kỹ thuật Viễn thông.

Thông tin khác

-  Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm: Đơn xin việc; Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (có thời hạn 06 tháng); Giấy khám sức khỏe có xác nhận của bệnh viện (có thời hạn 06 tháng); Giấy xác nhận dân sự có xác nhận của chính quyền địa phương; 02 ảnh cá nhân mới nhất (4x6 cm), phía sau ghi rõ tên và ngày sinh; Bản sao hợp lệ hoặc bản photo công chứng các loại giấy tờ sau: Giấy khai sinh; Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học;  Bằng tốt nghiệp Đại học, bảng điểm và các văn bằng khác; Chứng chỉ tin học, ngoại ngữ nếu có; 01 bản photo công chứng chứng minh nhân dân; Sổ hộ khẩu và đăng ký tạm trú (nếu có).

- Thời hạn, địa điểm nhận hồ sơ:

a) Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 28/02/2020 đến hết ngày 15/03/2020 (trong giờ hành chính).

b) Hình thức và địa điểm nhận hồ sơ

- Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Nhân sự - Tổng hợp, VNPT Lào Cai, đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, điện thoại: (0214) 3 827809.

- Ứng viên gửi file scan hồ sơ tới địa chỉ email: huyenntt.vnptlc@gmail.com (gọi điện thoại cho VNPT Lào Cai để xác nhận việc gửi hồ sơ). Hình thức gửi: Folder (dạng nén) theo cú pháp: Họ tên ứng viên _vị trí tuyển dụng, VD: Nguyen Van A_Phat trien phan mem. Đối với ứng viên nộp hồ sơ qua email sẽ nộp bản giấy khi đến vòng phỏng vấn.

Giới thiệu về đơn vị

Viễn thông Lào Cai

Người liên hệ:

Ngày đăng tuyển
28/02/2020
Cấp bậc
Kỹ sư/ Chuyên viên
Ngành nghề
Kinh nghiệm
Không yêu cầu
Nơi làm việc
Lào Cai