Trở lại

Tuyển Kỹ sư An ninh thông tin

VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu
Số lượng: 1
Bà Rịa - Vũng Tàu
Hạn nộp: 31/12/2023
Lưu việc làm
Chia sẻ
Mô tả công việc
  • Giám sát, phân loại, phân tích và thực hiện ứng cứu, xử lý sự cố về an toàn thông tin trên các chương trình ứng dụng, hệ thống trang thiết bị hạ tầng CNTT của VNPT BRVT.
  • Nghiên cứu, triển khai và vận hành các hệ thống bảo mật đảm bảo an ninh hoạt động mạng máy tính ĐHSXKD tại VNPT BRVT.
  • Thực hiện dò tìm, khai thác, khắc phục các lỗ hổng hệ thống, sản phẩm dịch vụ trước khi triển khai, cung cấp cho khách hàng. Tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong các tình hướng bị tấn công, dịch vụ gặp sự cố liên quan tới an ninh, an toàn, bảo mật,…
  • Xây dựng các chính sách, quy trình, quy định về an toàn thông tin cho từng nghiệp vụ có công việc liên quan.
  • Thực hiện các công việc khác được phân công.
Yêu cầu công việc
  1. Trình độ

a) Chuyên ngành:

Tốt nghiệp Đại học nhóm chuyên ngành CNTT trong nước hoặc nhóm chuyên ngành khác CNTT nhưng học từ 80 tín chỉ CNTT trở lên trong thời gian học Đại học.

Hoặc tốt nghiệp Đại học nhóm chuyên ngành Điện tử - Viễn thông, Toán tin và có chứng chỉ quốc tế về CNTT mức nâng cao hoặc chuyên sâu, đối với vị trí công việc Anh ninh thông tin.

b) Hình thức đào tạo:

- Lao động được đào tạo trong nước: Hệ chính quy (hệ đào tạo tập trung); đối với những Bằng tốt nghiệp Đại học được cấp từ 01/7/2019 trở về sau không ghi hình thức đào tạo, hình thức đào tạo căn cứ trên Phụ lục của Bằng đại học;

- Lao động được đào tạo nước ngoài: Trình độ Đại học trở lên.

  1. Độ tuổi

Không quá 27 tuổi hoặc không quá 30 tuổi đối với các ứng viên có tối thiểu 05 năm gần nhất làm việc tại vị trí công việc tuyển dụng.

Phúc lợi
VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu