Trở lại

Canteen “CHUẨN” nhà hàng tại VNPT có gì ?

30/06/2022

Mức lương cao, cơ hội thăng tiến, môi trường làm việc năng động... là những điều mà mình vẫn thường được nghe tới khi nói về VNPT. Nhưng đặc biệt khi chính với menu đồ ăn chuẩn nhà hàng 5 sao lại trở thành lý do đặc biệt khiến nhân viên VNPT luôn tự hào và luôn đi làm đều đặn để có cơ hội thưởng thức thực đơn mỗi ngày tại đây.

Tọa lạc trên tầng cao nhất của toà nhà với bao quát toàn cảnh khu vực xung quanh, đi ăn tại canteen mà cứ nghĩ mình đang đi nghỉ dưỡng ở khách sạn vậy. Canteen VNPT phục vụ hai bữa: bữa sáng và bữa trưa.

Bữa sáng với menu đa dạng cho nhân viên lựa chọn “mỗi ngày một món”: Phở bò, gà, bún ngan, bún cá, xôi bánh mì, bún thang, trứng vịt lộn… Đặc biệt với món bún giả cầy cực hot, mới sáng sớm nhưng chỉ cần chậm chân một xíu thôi là đã “sold out” rồi. Công ty có ăn sáng nên bỗng dưng nhân viên chẳng muốn "ngủ nướng" nữa. Chỉ muốn dậy thật sớm, thong thả đến và thưởng thức bữa sáng tại canteen luôn thôi.

Bữa trưa sẽ là “bữa tiệc buffet” với menu 6 món chính thay đổi mỗi ngày kèm hoa quả, chè và đa dạng loại nước uống. Một suất cơm chỉ với 35 nghìn mà đồ ăn đa dạng món, phù hợp mọi khẩu vị như vậy đã không khỏi khiến cho nhân viên VNPT “tăng ký” đều đều. Có canteen quả thật là một điều tuyệt vời vì buổi trưa sẽ không mất thời gian đi ăn, đặc biệt trong thời tiết 40 độ như hiện tại và có thể tranh thủ nghỉ trưa được.