Trở lại

VNPT IGATE ĐẠT GIẢI THƯỞNG CNTT THẾ GIỚI 2023

11/09/2023

Nhiều giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp và chính phủ điện tử của Tập đoàn BCVT Việt Nam đã giành vị trí cao tại Giải thưởng CNTT Thế giới 2023 (Information Technology Awards), trong đó có Hệ thống Thông tin giải quyết thủ tục hành chính - VNPT iGate ở hạng mục Giải pháp Chính phủ điện tử.

A blue and white cloud computing

Description automatically generated

🔹Giải pháp do VNPT tự nghiên cứu phát triển, tích hợp các công nghệ tiên tiến cho Cổng dịch vụ công trực tuyến và hệ thống Một cửa điện tử; giúp công dân giao dịch trực tuyến nhanh chóng, thuận tiện tại bất cứ đâu, từ nộp hồ sơ đến tra cứu theo dõi quá trình xử lý và nhận kết quả.

🔹Đóng vai trò cốt lõi trong triển khai Chính phủ điện tử; dùng cho Cổng dịch vụ công tại hầu hết địa phương vừa được Bộ TTTT xếp hạng A về chuyển đổi số; có trong Hệ thống Một cửa liên thông đang được Bộ Công an, Bộ TTTT và hơn 35 tỉnh/thành triển khai.

🔹VNPT iGate đã kết nối liên thông với các hệ thống CSDL quốc gia, tích hợp với các dịch vụ chữ ký số, hóa đơn/biên lai điện tử, thanh toán trực tuyến… với chu trình dịch vụ khép kín trên môi trường số, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dân, doanh nghiệp.

🔹Dịp này, VNPT có chính sách ưu đãi 6 tháng cho khách hàng, đồng thời miễn phí khởi tạo gói chữ ký số từ xa VNPT SmartCA thời hạn 12 tháng, cũng như miễn phí hoàn toàn các giao dịch ký số trên các Cổng dịch vụ công cho người dân.

Chi tiết: https://vnpt.com.vn/, 18001260, https://onesme.vn/enterprise