Trở lại

VNPT lập hat trick tại Đấu trường an toàn thông tin Security Bootcamp

11/09/2023

Ngày 8 và 9/9, sự kiện Security Bootcamp 2023 đã được tổ chức thành công tại thành phố Đà Nẵng dưới sự bảo trợ của Cục An toàn thông tin – Bộ TT&TT cùng Sở TT&TT tỉnh Đà Nẵng. Sự kiện được tổ chức bởi Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) phối hợp cùng các đơn vị. Hai nội dung chính nằm trong khuôn khổ chương trình là Đấu trường ATTT và Hội thảo chuyên đề ATTT.

A group of people sitting at tables using laptops

Description automatically generated

 Đây là năm thứ 3 liên tiếp VNPT trở thành nhà vô địch tại Đấu trường ATTT. Với 21 đội thi gồm nhiều đối thủ mạnh như Viettel, MB Bank, Vietcombank…, VNPT tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ tại cuộc thi với số điểm 5350, mang về chiếc cúp vô địch lần thứ 3 liên tiếp. GHTK, VPS Security và Đại học Duy Tân Đà Nẵng là 3 đội về nhì và đồng giải ba với số điểm lần lượt là 4650, 4600 và 3950.

A person giving a presentation to a group of people

Description automatically generated

Bên cạnh đó, tại hội thảo chuyên đề ATTT, anh Nguyễn Hải Nam - Trưởng nhóm Phân tích Dữ liệu lớn (Trung tâm ATTT - VNPT-IT) đã trình bày bài tham luận với chủ đề về học máy “Improve Kubernetes security with Machine Learning". Bài tham luận đã đưa ra một số cách áp dụng học máy (Machine learning) vào việc tăng cường bảo mật cho Kubernetes trong bối cảnh nền tảng này ngày càng trở nên phổ biến hơn.

A group of people posing for a photo

Description automatically generated

Chúc mừng VNPT và các đội tham gia thi đấu đã làm nên một mùa Security Bootcamp đáng nhớ !