Trở lại

VNPT tiếp tục lọt Top 30 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất năm 2021

25/04/2022

Mới đây, Anphabe đã chính thức công bố Bảng xếp hạng Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 và Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất năm 2021. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT đã được vinh danh ở cả 2 bảng xếp hạng nêu trên.

 

Trong những năm gần đây, VNPT liên tiếp được vinh danh ở bảng xếp hạng Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất. Đây là kết quả đáng tự hào đối với tập thể CBCNV Tập đoàn VNPT. Với VNPT, mối ưu tiên hàng đầu đó là đột phá về nguồn nhân lực. Có tên trong Bảng Top 30 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 là sự ghi nhận đối với những nỗ lực của cả tập thể và cũng là động lực giúp VNPT không ngừng phấn đấu vì một môi trường làm việc hạnh phúc và bền vững. Bên cạnh đó trong bảng xếp hạng ngành nghề về Viễn thông/ CNTT VNPT xếp hạng thứ #2 trong ngành Công nghệ phần cứng/ Hạ tầng/ Viễn thông  thứ #5 trong ngành Công nghệ thông tin/ Phần mềm & Ứng dụng/ Thương mại điện tử.

 

 

Những yếu tố trên đã giúp VNPT khẳng định được uy tín, thương hiệu mạnh trong mắt người lao động và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và là một trong những thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất năm 2021.