Chúng tôi luôn vui mừng chào đón các bạn ứng viên tài năng gia nhập đội ngũ CBCNV của VNPT!

Đến với VNPT, bạn có:

 

1. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

 

Mới đây, Công ty chuyên lĩnh vực nhân sự Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam đã công bố kết quả khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”. Trong đó, Tập đoàn VNPT lọt vào Top 3 thương hiệu nhà tuyển dụng Viễn thông và CNTT tốt nhất Việt Nam bởi môi trường làm việc hiện đại, năng động, chế đội đãi ngộ tốt và cơ hội được học tập, phát triển năng lực cá nhân được hỗ trợ tối đa...Và đó cũng là chiến lược phát triển nguồn nhân lực chung của tất cả các đơn vị trực thuộc VNPT, trong đó có VNPT.

 

VNPT luôn coi trọng nguồn lực con người là trên hết, bởi đó chính là nhân tố nền tảng trên con đường dẫn đến thành công cho doanh nghiệp. Trong lộ trình ấy, chúng tôi vẫn đang tiếp tục tìm kiếm những đồng đội, những bạn đồng hành giàu tình yêu và đam mê ở rất nhiều các vị trí công việc khác nhau.

 

Hãy nắm bắt cơ hội ngay hôm nay và trở thành ứng viên sáng giá tại VNPT bạn nhé!

 

Làm việc tại VNPT, bạn hoàn toàn được tự do phát huy tối đa sức sáng tạo và khả năng đột phá của bản thân nhằm phục vụ cho mục tiêu chung của doanh nghiệp.

 

VNPT đáp ứng được những tiêu chí quan trọng đối với người lao động như: thương hiệu công ty; cơ hội phát triển bản thân; môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cạnh tranh; thu nhập bình quân trên đầu người ở mức cao. Ngoài ra, doanh nghiệp còn thu hút đông đảo đội ngũ nhân tài, chuyên gia giỏi nghiên cứu phát triển, quản trị kinh doanh, kỹ sư đầu ngành về công nghệ cao.

 

2. CHÍNH SÁCH CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

 

Đối với VNPT , con người chính là chìa khóa, vì vậy VNPT luôn có chính sách để phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng, đam mê công việc và luôn sẵn sàng cống hiến vì sự phát triển của Công ty.

VNPT rất chú trọng xây dựng chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội, quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên nhằm đảm bảo các quyền lợi chính đáng của nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần.

 

Chế độ thu nhập và khen thưởng cho nhân viên VNPT gắn liền với kết quả hoạt động kinh doanh và chất lượng hoàn thành nhiệm vụ của từng cá nhân.
Các nhân viên đều được đánh giá thành tích công việc thông qua hệ thống đánh giá kết quả công việc công bằng và minh bạch.  
Tổng thu nhập của bạn sẽ tương xứng với khả năng của bạn, mức độ cống hiến cá nhân và tập thể cho VNPT, và luôn phản ánh nhịp thở của thị trường nguồn nhân lực đầy cạnh tranh hiện nay.
Chính sách phúc lợi, bảo hiểm xã hội, y tế ....tốt
Hoạt động phong trào, truyền thông nội bộ phong phú gắn kết CBCNV

 

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ CỤ THỂ:

  • Lương: Lương sản xuất kinh doanh (12 tháng).
  • Thưởng lương tháng thứ 13 tuỳ theo tình hình SXKD của tập đoàn.
  • Phụ cấp: cho một số vị trí phục vụ công việc gồm hỗ trợ đi lại, cước điện thoại di động, kiêm nhiệm;
  • Thưởng theo hiệu quả kinh doanh và theo thành tích thực hiện dự án/công việc;
  • Phúc lợi xã hội: Bảo hiểm xã hội / y tế /thất nghiệp…            

                       

 3. CƠ HỘI ĐÀO TẠO

 

Công nghệ đòi hỏi sự thay đổi, cập nhật và sáng tạo không ngừng, để làm được điều đó VNPT luôn chú trọng vào việc xây đắp nên các thế hệ nhân viên không ngừng học hỏi và phấn đấu đưa VNPT ngày một phát triển, trở thành công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam và vươn tầm thế giới.

 

Dựa trên kết quả khảo sát đánh giá nhu cầu đào tạo, các chương trình đào tạo và phát triển được xây dựng hàng năm với ngân sách dành cho đào tạo ngày càng tăng, các CBCNV của VNPT sẽ có nhiều cơ hội được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước nhằm nâng cao trình độ, nghiệp vụ chuyên môn với các chuyên gia cũng như các trung tâm đào tạo uy tín.