Trở lại

ĐÊM NHẠC SÁCH " LÁ THƯ THÁNG 3" - RA MẮT CÂU LẠC BỘ SÁCH ELITE BOOK CLUB

18/04/2022

ĐÊM NHẠC SÁCH " LÁ THƯ THÁNG 3" - RA MẮT CÂU LẠC BỘ SÁCH ELITE BOOK CLUB

Chào mừng thành công của Đại hội Đoàn Thanh niên Công ty Công nghệ thông tin VNPT lần thứ II – nhiệm kỳ 2022-2027, Đoàn Thanh niên VNPT-IT đã tổ chức đêm nhạc Lá thư tháng 3 để ra mắt Câu lạc bộ Sách Elite Book Club.

 Chương trình có sự tham gia trình diễn của các các nghệ sĩ khách mời như:

  • Nghệ sỹ guitar Lê Hồng Phong
  • Nghệ sỹ guitar Trần Việt Anh
  • MC VTV Xuân Quỳnh
  • Các thành viên CLB Guitar VNPT-IT

Đặc biệt, buổi ra mắt câu lạc bộ còn có sự tham dự và chia sẻ của anh Nguyễn Văn An – chủ tịch Câu lạc bộ sách và hành động.

 Tham dự chương trình, người tham gia sẽ được giới thiệu về Câu lạc bộ Sách Elite Book Club cùng với đó được lắng nghe những chia sẻ của các khách mời tham gia về văn hóa đọc và việc ứng dụng nó vào cuộc sống, công việc hiện tại qua nhiều hình thức khác nhau.

Đến với đêm nhạc ra mắt câu lạc bộ, người tham dự còn được sống trong những cảm xúc thăng hoa trong âm nhạc với những bản tình ca lãng mạn của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên, Phú Quang… qua phần trình diễn mộc mạc mà đầy cảm xúc của Đoàn Thanh niên VNPT-IT cùng các khách mời tham gia chương trình.

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Sách kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng những người tham dự. Văn hóa đọc là rất quan trọng, nhất là trong các doanh nghiệp hiện nay, hoạt động đầu tiên của CLB Sách Elite Book Club hi vọng sẽ góp phần lan tỏa tri thức, văn hóa đọc đến tất cả mọi người.